Thế giới Mẹ và Bé Đậu Bắp Kids – Thời trang và phụ kiện cho bé.

HOME: CT6 Chung Cư Bemes - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Nội dung chính

  Mô tả Combo đồ sơ sinh cho bé gái sành điệu

  COMBO ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ GÁI TRỌN GÓI CỰC CHUẨN - CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG - CHUẨN VỀ GIÁ CẢ????

  ❤️ Hạnh phúc biết bao khi một sinh linh nhỏ bé đang ngày một lớn dần trong lòng mẹ

  Đối với những mẹ mang thai lần đầu thì việc lên danh sách mua đồ cho trẻ sơ sinh làm sao cho hợp lý cũng không phải là dễ và đầy đủ nhất. Để giúp các mẹ chuẩn bị tốt hơn cho bé nhà mình Cửa hàng mẹ và bé Minh châu xin đưa ra 3 gói combo đồ sơ sinh cho bé để các mẹ lựa chọn

  Những set đồ sơ sinh trọn gói của shop:

  COMBO ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ GÁI GÓI TIẾT KIỆM - 780000. ( dành cho các mẹ đã có sẵn một số đồ dùng , chỉ mua thêm cho bé)

   COMBO ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ GÁI GÓI ĐẦY ĐỦ CƠ BẢN - 1570.000 ( combo này đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho bé trước khi chào đời)

  COMBO ĐỒ SƠ SINH CHO BÉ GÁI CAO CẤP - 2335.000. ( Combo này gồm đầy đủ đồ dùng cho bé và đồ dùng chất lượng cao cấp hơn gói 2 nhé các mẹ) Đây là các gói để các mẹ tham khảo, các mẹ có thể thêm hoặc bớt các sản phẩm trong gói sao cho phù hợp với mục đích của mình ạ.

  Đừng "tham lam" mà tha hết món này đến món khác trong các cửa hàng bán đồ sơ sinh vì nhiều cửa hàng tư vẫn nhiều đồ chỉ khiến hầu bao của mẹ bị rút cạn mà chưa chắc bé cưng đã có đủ những thứ cần thiết.

  Có rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của từng mẹ. Cùng một loại mặt hàng nhưng với các hãng khác nhau thì mức giá cũng khác nhau khá nhiều đó ạ.

  Nội dung chính
   logo
   logo
   logo
   logo
   logo
   logo
   0846713980